รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน ชั้นเดียว 2-3ชั้น

บริษัทออกแบบบ้าน บริษัทรับเขียนแบบบ้าน TAMPBUILDER(แทมป์บิวเดอร์) รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้าน โครงการหมู่บ้านจัดสรร ราคาถูก สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย รับจ้างออกแบบบ้าน รับจ้างเขียนแบบบ้าน เพื่อขออนุญาตก่อสร้าง

โดย บริษัทออกแบบบ้าน TAMPBUILDER เรามี ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ ทีมสถาปนิกและวิศวกรมากประสบการณ์ สร้างสรรค์ผลงานแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ทรงบ้านสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน บ้านชั้นเดียว บ้าน 2 ชั้น หรือบ้าน 3 ชั้น ทั้งแบบ 2D 3D (2มิติ 3มิติ) ก็ล้วนถูกออกแบบมาอย่างดีจาก สถาปนิก วิศวกร มีมาตรฐานงานออกแบบบ้าน คุณภาพดี

นอกจากความโดดเด่นสวยงามตามสไตล์แบบบ้านต่างๆทรงบ้านสวยๆ เช่น โมเดิร์น มินิมอล ตั้งแต่ขนาดเล็กไปใหญ่ อีกทั้งยังคำนึงถึงการใช้ประโยชน์ของพื้นที่มาอย่างลงตัว วาดแบบบ้าน วาดแปลนบ้าน พร้อมให้คุณได้เลือกสรรแบบบ้านที่ใช่ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ มีแบบฟรีไม่ต้องง้อ pantip ออกแบบแปลน ราคาคนงบน้อย งบประหยัด

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน งานออกแบบบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

ออกแบบบ้านชั้นเดียว สองชั้น

นอกจากนั้น บริษัทรับเขียนแบบบ้าน แทมป์บิวเดอร์ เรายังสามารถปรับเปลี่ยนแบบบ้านที่คุณสนใจสร้าง วาดแบบบ้าน วาดแปลนบ้าน ให้เหมาะความต้องการของคุณอีกด้วย ทีม สถาปนิกออกแบบบ้าน ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ  และ วิศวกรเขียนแบบบ้าน ยินดี เซ็นท์และยื่นแบบบ้านที่ผ่านการปรับเขียนแบบกับทางเขตเพื่อคุณ โดยไม่มีคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม งานออกแบบบ้าน คุณภาพดี ช่างออกแบบบ้าน ช่างเขียนแบบบ้าน มีมาตรฐานในการให้บริการ

ออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน ของเรา จึงทำให้เราอยู่ในอันดับต้น ๆ ในกลุ่มบริษัทรับออกแบบสร้างบ้าน และ เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้านโครงการหมู่บ้านจัดสรร ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ รับจ้างออกแบบบ้าน งานออกแบบบ้าน สร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

ฟรี!!! ค่าออกแบบบ้าน เมื่อสร้างบ้านกับเรา ปรึกษาฟรี ประเมินราคาฟรี*

ขั้นตอนการ ออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน เพื่อขออนุญาตก่อสร้าง

ขั้นตอนการ ออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน เพื่อขออนุญาตก่อสร้าง มีดังต่อไปนี้

1. นัดคุยรายละเอียดเกี่ยวกับงานออกแบบบ้านที่ลูกค้าต้องการ

2. สนใจทำกับเรา ตกลงชำระเงินมัดจำ 40%

3. สถาปนิกออกแบบและดีไซน์ ใช้เวลาดำเนินการ 1-2 เดือน แล้วแต่ความละเอียดของงานลูกค้า

3.1 เขียนแปลนเลย์เอ้าท์ (layout)แสดงแบบบ้าน
3.2 เสนอแบบบ้านแบบ 3D แสดงรูปแบบบ้านและบรรยากาศในพื้นที่

ตกลงชำระเงินมัดจำ 40%

4. เสนอแบบบ้านแบบ 2D หรือ แบบขอยื่นอนุญาต ประกอบด้วย

 • แบบงานโครงสร้างก่อสร้าง
 • แบบงานสถาปัตยกรรม
 • แบบงานระบบไฟฟ้า
 • แบบงานสุขาภิบาล

ใช้เวลาดำเนินการ 10 วัน

5. ยื่นขออนุญาตกับทางเขต ประมาณ 45 วัน
ยื่นขอน้ำไฟ ประมาณ 10 วัน

หมายเหตุ

 1. ฟรีค่าออกแบบ โดยจ่ายค่าออกแบบก่อน 5% ของราคาประเมินก่อสร้างบ้าน และ จะคืนในงวดที่ต้องจ่ายงวดก่อสร้างกับทางเรา
 2. กรณีไม่ดำเนินการก่อสร้างกับทางเรา คิดค่าออกแบบ เริ่มต้น 7.5% ของราคาประเมินก่อสร้างบ้าน (แล้วแต่ตกลงกัน)

ออกแบบบ้าน 3D เขียนแบบบ้าน 3D

บริษัทออกแบบบ้าน TAMPBUILDER ใส่ใจทุกรายละเอียด

เพราะ บริษัทออกแบบบ้าน TAMPBUILDER ตระหนักดีว่างานออกแบบบ้านก็คือการออกแบบชีวิตในแบบที่คุณต้องการอีกรูปแบบหนึ่ง ทุกชีวิตย่อมมีโจทย์ที่แตกต่าง แบบบ้านสำเร็จจึงไม่ใช่คำตอบที่เรามองหา ทว่าเป็นการออกแบบบ้านใหม่หลังต่อหลัง ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ ออกแบบแปลน ตอบโจทย์ลูกค้าด้านประโยชน์ใช้สอยและความพึงพอใจมากกว่า ทุกสไตล์แบบบ้าน ทุกทรงบ้านสวยๆ

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ ทำงานไปพร้อมกับลูกค้า บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

TAMPBUILDER รวบรวมสถาปนิกที่มีฝีมือทำงานไปพร้อมกับวิศวกรที่มีประสบการณ์ วาดแบบบ้าน วาดแปลนบ้าน ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ และผู้รับเหมาที่อยู่กับเรามานาน ภูมิใจนำเสนอบริการออกแบบบ้าน และ เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้าน โครงการหมู่บ้านจัดสรร สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ยอย่างครบวงจร

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ เข้าใจทุกความต้องการของคุณด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านการ ออกแบบภายใน ตกแต่งภายใน โดยอินทีเรีย ดีไซน์(interior design) หรือ มัณฑนากร เปรียบเหมือนสถาปนิกส่วนตัวมืออาชีพที่คอยดูแลคุณในทุกขั้นตอน งานออกแบบบ้าน ออกแบบแปลนบ้าน

พร้อมออกแบบบ้านตามธรรมชาติการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวและบริบทแวดล้อม ด้วยประสบการณ์ยาวนานตั้งแต่ยังไม่เริ่มทำการตลาดออนไลน์ เรามีความตั้งใจในการเข้าถึงทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ วาดแบบบ้าน วาดแปลนบ้าน จากประสบการณ์ยาวนาน

เราจึงได้ตกผลึกกลายเป็นความเชี่ยวชาญและความเข้าใจที่ลึกซึ้งในเรื่องการ ออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน พร้อมๆกับการว่าจ้างสถาปนิกที่มีฝีมือเพิ่มเติมมาร่วมงานกับเรา แทมป์บิวเดอร์ บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (บริการรับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

จุดเด่นงาน รับจ้างออกแบบบ้าน จาก บริษัทรับเขียนแบบบ้าน TAMPBUILDER

จุดเด่นงาน รับจ้างออกแบบบ้าน จาก บริษัทรับเขียนแบบบ้าน TAMPBUILDER มีดังนี้

 1. ออกแบบบ้านใหม่เฉพาะคุณหลังต่อหลัง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตจริง
 2. มีสถาปนิกส่วนตัวทำงานไปพร้อมกับปรึกษาได้ตลอด
 3. แบบบ้านสร้างได้จริง ราคาสร้างบ้านถูกเพราะมีวิศวกรช่วยดูโครงสร้างขณะออกแบบ
 4. ราคาไม่แพง มีให้เลือกหลากหลายราคาขึ้นกับความชำนาญของสถาปนิก
 5. รับออกแบบบ้านฟรี รับเขียนแบบบ้านฟรี ถ้าสร้างบ้านกับบริษัทเรา

รับจ้างออกแบบบ้าน ราคาถูก ใหม่เฉพาะคุณหลังต่อหลัง

รับจ้างออกแบบบ้าน ราคาถูก ใหม่เฉพาะคุณหลังต่อหลัง เสน่ห์ของการสร้างบ้านบนพื้นที่ที่ดินของตัวเอง คือ การที่เราสามารถดีไซน์ความต้องการเฉพาะตัวได้ ไม่ใช่การตัดเสื้อโหล แบบการซื้อหมู่บ้านจัดสรรโครงการต่างๆ เพราะงานออกแบบบ้านเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการสร้างบ้านใหม่ ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้าน สถาปนิกออกแบบบ้าน งานออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

เปรียบเสมือนการนำความฝันของคุณมาทำให้เป็นรูปเป็นร่าง แน่นอนว่าจะต้องประกอบไปด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มากมายนับไม่ถ้วน ทั้งในแง่ของความหลากหลายด้านความต้องการ ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ วาดแบบบ้าน วาดแปลนบ้าน พื้นที่ใช้สอย ตามความจำเป็นกับบริบทของครอบครัว

TAMPBUILDER บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

รวมถึงการเลือกสเปกวัสดุในจุดต่างๆของบ้าน การวางคอนเซปโดยรวมในแต่ละบริเวณ แต่ละห้องของบ้าน สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย การเพิ่มฟังก์ชันพิเศษในบ้าน เช่น สระว่ายน้ำ ห้องเล่นสนุ๊ก เคาท์เตอร์บาร์สำหรับชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ แม้ความแตกต่างในรายละเอียดเพียงเล็กน้อยก็ส่งผลต่อการออกแบบบ้านในฝันได้

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ รับจ้างออกแบบบ้าน สร้างบ้านใหม่ของเราจะสะท้อนให้เห็นความสมบูรณ์ในทุกมิติด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ภายใต้พื้นที่ใช้สอยที่ได้รับการจัดสรรอย่างลงตัว สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย เพียบพร้อมด้วยทุกฟังก์ชันภายในที่ครบครัน

ตอบโจทย์ทุกชีวิตเพื่อสร้างความสุขและความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยอย่างเหนือระดับ ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ ไม่ซ้ำกับใคร งานออกแบบบ้าน ออกแบบแปลนบ้าน ทำมาเพื่อครอบครัวของคุณโดยเฉพาะ

ความแตกต่าง คือ เสน่ห์ของบ้านแต่ละหลัง การออกแบบบ้าน และ เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้าน โครงการหมู่บ้านจัดสรร ของเราจึงเป็นการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้รองรับกับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายภายใต้นิยามการออกแบบบ้านในแบบฉบับเฉพาะคุณที่จะเผยรสนิยมและสไตล์ที่แตกต่างของผู้เป็นเจ้าของ

สำหรับ TAMPBUILDER ทราบดีว่ากว่า 1/3 ของชีวิตเราจะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านกับคนที่เรารัก และ คนส่วนมากอาจจะไม่ได้มีหลายหลัง การทำบ้านใช้ค่าใช้จ่ายมาก ถือเป็นการลงทุนที่สำคัญครั้งนึงในชีวิต

สร้างบ้านทั้งทีควรจะทำให้ดีไปเลย แข็งแรงทนทาน น่าอยู่ ใช้ประโยชน์ได้จริง ตอบโจทย์แต่ละบ้าน ที่สำคัญเมื่อท่านไม่อยู่แล้วสามารถส่งมอบเป็นสมบัติล้ำค่าให้คนที่ท่านรักยาวนานตราบรุ่นลูกรุ่นหลานได้อีกด้วย

เขียนแบบบ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว 2ชั้น

สถาปนิกออกแบบบ้าน ส่วนตัวพร้อมกับปรึกษาได้ตลอด

สถาปนิกออกแบบบ้าน ส่วนตัวพร้อมกับปรึกษาได้ตลอด ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ ที่ บริษัทออกแบบบ้าน TAMPBUILDER เราเปิดโอกาสให้คุณและทีมสถาปนิกของเราร่วมกันออกแบบพื้นที่ใช้สอย สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย ออกแบบแปลนบ้าน ให้สอดคล้องกับธรรมชาติและไลฟ์สไตล์ผ่านการประชุมออนไลน์แบบส่วนตัวกับทีมงานสถาปนิกและวิศวกร

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ มากด้วยประสบการณ์จะรับฟังและศึกษาทุกความต้องการของคุณอย่างจริงใจและพร้อมทำหน้าที่ดูแลการออกแบบบ้านและสถาปัตยกรรมด้วยการคำนึงถึงทุกรายละเอียด

สถาปนิกออกแบบบ้าน ของบริษัท TAMPBUILDER วาดแบบบ้าน วาดแปลนบ้าน งานออกแบบบ้าน ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ(โดยมีตัวแทนทีมงานหลังบ้านที่รับผิดชอบผิดชอบบ้านคุณลูกค้าร่วมประชุมด้วยทุกครั้ง) ตั้งแต่การใช้สีเพื่อคุม Mood and Tone ของบ้าน ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและเหมาะสม ใส่ความตั้งใจในการออกแบบใหม่หลังต่อหลัง เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้าน

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ เพื่อให้เป็น “บ้าน…เฉพาะคุณ” อย่างแท้จริง TAMPBUILDER บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

บริษัทออกแบบบ้าน บริษัทรับเขียนแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย

บริษัทออกแบบบ้าน บริษัทรับเขียนแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย บ่อยครั้งที่ บริษัทออกแบบบ้านTAMPBUILDER เห็นแบบบ้านที่เขียนมาจากที่อื่น มีการใช้เสาเข็ม สเปกวัสดุอุปกรณ์ ที่ใช้มีความสิ้นเปลือง ทำให้ไม่สามารถสร้างบ้านให้ลูกค้าอยู่ในงบที่ลูกค้าต้องการได้ จนต้องมีการปรับแบบหรือเขียนแบบใหม่ ทำให้สิ้นเปลืองซ้ำซ้อน การออกแบบไม่ใช่เป็นเพียงการให้ความสำคัญกับความสวยงามและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเท่านั้น

แต่บ้านที่ออกแบบโดย ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ บริษัทออกแบบบ้าน TAMPBUILDER งานออกแบบบ้าน จะต้องเป็นบ้านที่มีโครงสร้างแข็งแรง มั่นคง ได้มาตรฐาน และสามารถมอบความปลอดภัยให้กับคุณและสมาชิกในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การดีไซน์แบบบ้านของเราจึงเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างทีมสถาปนิกและทีมวิศวกรตั้งแต่ในขั้นตอนการออกแบบ เพื่อให้สามารถมองเห็นปัญหาได้อย่างรอบด้านและหาทางออกที่ดีที่สุดได้ ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ

สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย ออกแบบแปลนราคาคนงบน้อย งบประหยัด บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ เริ่มจากการลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลและสิ่งแวดล้อมโดยรอบ วิเคราะห์ทางสัญจรและทางเข้า-ออก วิเคราะห์แบบเพื่อมองหาความเหมาะสมจนเกิดเป็นแบบบ้านที่สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์และโครงสร้าง เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้าน ในราคาเหมาะสม งานออกแบบบ้านและสร้างบ้านได้จริงในราคาถูก ประหยัด วาดแบบบ้าน วาดแปลนบ้าน สำหรับคนงบน้อย

รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน โมเดิร์น 3D ตามหลักฮวงจุ้ย 

รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน โมเดิร์น 3D ตามหลักฮวงจุ้ย เราเข้าใจดีในมุมผู้บริโภค ว่าอยากได้ของที่ดีในราคาที่เหมาะสม เราจึงได้รวบรวมสถาปนิกที่ชำนาญในรูปแบบของการทำงานที่หลากหลายระดับ ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ จำนวนมาก ทำให้เราได้ลูกค้าในกรุงเทพและต่างจังหวัดมากมายมาเป็นเวลานาน ซึ่งลูกค้าหลายท่านไว้วางใจงานออกแบบบ้าน รับออกแบบบ้าน ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ

สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย ของ บริษัทออกแบบบ้าน TAMPBUILDER เขียนแบบบ้าน ราคาถูก ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ ราคาประหยัด สำหรับคนงบน้อย มีคุณภาพ จนมาเป็นลูกค้าสร้างบ้านกับเราต่อ TAMPBUILDER บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

ออกแบบบ้านโมเดิร์น ออกแบบภายใน

รับออกแบบบ้านฟรี รับเขียนแบบบ้านฟรี ถ้าสร้างบ้านกับบริษัทเรา

รับออกแบบบ้านฟรี รับเขียนแบบบ้านฟรี ถ้าสร้างบ้านกับบริษัทเรา เราเข้าใจดีว่า การสร้างบ้านสักหลังเป็นการลงทุนที่ต้องใช้เงินมาก บางรายอาจจะใช้เงินสด บางรายอาจจะต้องไปกู้หนี้ยืมสินมาใช้ในการสร้างบ้าน ทางเราพบว่า งานออกแบบบ้าน รับออกแบบบ้าน ของ บริษัทออกแบบบ้าน TAMPBUILDER สามารถเขียนแบบบ้านให้ท่านได้ประหยัดงบประมาณในการสร้างบ้านลงได้ ลดค่าใช้จ่ายที่เป็นส่วนเกิน ควบคุมสเปกวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ จำนวนเสาเข็ม และอีกมากมาย

ช่างออกแบบ ช่างเขียนแบบ เขียนแปลนบ้าน วางผังบ้าน ทำให้ท่านมีบ้านได้ในราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพมาตรฐานที่ดี ทุกสไตล์แบบบ้าน ทรงบ้านสวยๆ สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย ออกแบบแปลน ราคาประหยัด สำหรับคนงบน้อย บริการรับจ้างงาน ออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร หาสถาปนิกออกแบบบ้าน 3D 2D หาช่างเขียนแบบบ้าน ตีผังบ้าน นึกถึง แทมป์บิวเดอร์ (รับจ้างงานเขียนแบบ revit เขียนแบบ autocad 3D ราคาถูก)

อีกทั้ง ถ้าท่านให้เรารับออกแบบเขียนบ้านและตกลงให้เรารับสร้างบ้าน ท่านจะได้แบบบ้านที่ผ่านการยื่นแบบกับทางเขตฟรี!!!  โดยจะหักค่าใช้จ่ายแบบบ้านในงวดสร้างบ้าน เป็นโปรโมชั่นช่วยลดค่าครองชีพของลูกค้าที่ดีมาก งานออกแบบบ้านมีกระแสตอบรับดี ลูกค้าสนใจบอกต่อและออกแบบและสร้างบ้านกับทางเรามากมาย เราจึงภูมิใจที่ได้ช่วยลูกค้าทุกคน

สิทธิพิเศษสำหรับคุณ เพราะเราให้มากกว่า 

ด้วยความคุ้มค่าที่หาไม่ได้ที่ไหน กับราคาที่ถูกที่สุด ในมาตรฐานวัสดุจัดเต็ม ตามสัญญา ไม่มีลดสเปก งบไม่บานปลาย แทมป์บิวเดอร์ รับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร น่าเชื่อถือ ซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ สร้างบ้าน คุณภาพดีมีมาตรฐาน สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย รับจ้างสร้างบ้าน ราคาประหยัด ปลูกบ้าน งบน้อย ทุกแบบทุกสไตล์ทรงบ้านสวยๆ

ฟรีแบบบ้าน และ ฟรีค่าออกแบบบ้าน (ถ้าสร้างบ้านกับเรา) พร้อมสถาปนิกและวิศวกรเซ็นรับรองแบบ

รับสร้างบ้านตามแบบที่มี รับออกแบบบ้านใหม่ คุมงานโดยวิศวกรชำนาญการ

ปรึกษาฟรี และ ประเมินราคาฟรี (กรณีงานระบบไม่ซับซ้อน)

สำรวจหน้างานไม่มีค่าใช้จ่าย*

บริการยื่นแบบขออนุญาตก่อสร้างบ้านที่เขตฟรี

บริการขอมิเตอร์น้ำ ไฟฟ้า ชั่วคราวให้ฟรี

ประสบการณ์สร้างบ้าน ตั้งแต่ พ.ศ.2494

รับประกันโครงสร้าง 10 ปี*

สถาปนิกออกแบบบ้าน

รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน ทั่วประเทศไทย

สถานที่ TAMPBUILDER รับปลูกบ้าน : เราเป็น บริษัทปลูกบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย โดยมากที่บริเวณพื้นที่ กรุงเทพมหานคร , นนทบุรี , ปทุมธานี , นครปฐม , สมุทรสาคร , สมุทรปราการ , สุพรรณบุรี , อยุธยา

สไตล์บ้านที่ แทมป์บิวเดอร์ รับจ้างออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน

สไตล์บ้านที่ แทมป์บิวเดอร์ รับจ้างออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน : เราเป็น บริษัท รับจ้างออกแบบบ้าน รับจ้างเขียนแบบบ้าน ขออนุญาตก่อสร้าง และ สร้างบ้าน ที่รับสร้างบ้านได้หลากหลายสไตล์ ตามหลักฮวงจุ้ย มีราคาถูก ประหยัด สำหรับคนงบน้อย เช่น

1. บ้านสไตล์คลาสสิก (Classic style)

2. บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern style)

3. บ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary style)

4. บ้านสไตล์โคโรเนียล (Colonial style)

5. บ้านสไตล์เนเชอรัล (Natural style)

6. บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ (Farmhouse style)

7. บ้านสไตล์ตะวันออก (Eastern style)

8. บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ (Thai Oriental style)

9. บ้านสไตล์พื้นที่เขตร้อน (Tropical style)

10. บ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft style)

11. บ้านสไตล์มินิมอล (Minimal style)

12. บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic style)

13. บ้านสไตล์อเมริกันคันทรี (American country style)

14. บ้านสไตล์ยูโรเปียน (Europian style)

15. บ้านสไตล์บาหลี (Bali style)

16. บ้านสไตล์เรือนไทย (Traditional Thai style)

17. บ้านสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese style)