รับจ้างสร้างบ้าน กับบริษัทของครอบครัวช่างผู้รับเหมาสร้างบ้าน

TAMPBUILDER รับจ้างสร้างบ้าน ในฝันเฉพาะคุณ ด้วยการร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิก ทีมงานวิศวกร และทีมงานก่อสร้างของเรา ด้วยประสบการณ์ยาวนานตั้งแต่ ปี พ.ศ.2494 ดูแลและประสานงานทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน อย่างละเอียดโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ มีผลงานสร้างบ้านมากมายแทมบิวเดอร์ บริษัทชั้นนำผู้รับเหมาสร้างบ้าน ศูนย์สร้างบ้านครบวงจร บริการรับจ้างสร้างบ้าน ราคาถูก บ้านหรู ชั้นเดียว 2ชั้น ขนาดเล็กใหญ่ สร้างบ้านตามแบบ รับประกันผลงาน

ออกแบบสร้างบ้านใหม่ หลังต่อหลัง

TAMPBUILDER รับจ้างสร้างบ้าน ในฝันเฉพาะคุณ ด้วยการร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิก ทีมงานวิศวกร และทีมงานก่อสร้างของเรา ด้วยประสบการณ์ยาวนานตั้งแต่ พ.ศ.2494 ดูแลและประสานงานทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน อย่างละเอียดโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าบ้านหลังใหม่ของคุณจะเป็นบ้านในฝันที่ตรงตามแบบและงบประมาณ อยู่สบาย มั่นคง แข็งแรง และตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ สร้างเสร็จตรงเวลา ไม่ทิ้งงาน

4 ขั้นตอนง่ายๆ สร้างบ้านกับ TAMPBUILDER

 • ขั้นตอนที่ 1 ออกแบบบ้าน…เฉพาะคุณ

คุณและสถาปนิกร่วมกันออกแบบบ้านในแบบฉบับเฉพาะคุณ การใช้งานที่ตอบสนองความสุขของทุกคนในบ้าน

 • ขั้นตอนที่ 2 ตรวจสอบ…บ้านในฝัน

คุณจะได้เห็นภาพบ้านในฝัน อย่างละเอียดทั้งพื้นที่ใช้สอย วัสดุตกแต่ง ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการก่อนเริ่มงานก่อสร้างจริง

 • ขั้นตอนที่ 3 ก่อสร้าง…บ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

เป็นบ้านที่ตรงตามแบบและงบประมาณ อยู่สบาย มั่นคง แข็งแรง และตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ

 • ขั้นตอนที่ 4 รายงาน…ทุกความเคลื่อนไหว

ควบคุม ดูแล โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ประสานงานทุกขั้นตอนอย่าง ถูกต้อง รวดเร็ว ตามเวลาที่ได้ตกลงกัน

สารบัญ

รับจ้างสร้างบ้านราคาถูก

กล่าวได้ว่าตั้งแต่เด็กจนโต เราใช้ชีวิตอยู่ในบ้านมากกว่า 1/3 ของเวลาทั้งหมด (อย่างน้อย 8 ชั่วโมง คือ เวลาขั้นต่ำของการนอนของเรา) เราอาศัยอยู่ในบ้านมากกว่าสถานที่อื่นๆนอกบ้าน ทำกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น ทำอาหาร กินข้าว เล่นกับสมาชิกในบ้าน ดูทีวี ฟังเพลง เล่นมือถือ เป็นแหล่งผลิตความทรงจำมากมาย ทั้งสุขและทุกข์ ในบางคนอาจจะได้หลักความคิด ไอเดียการทำงานต่างๆจากมุมใดมุมหนึ่งของบ้าน

จนเมื่อเราเกษียณจากงาน แก่ชราตามวัย เรายิ่งอยู่ติดบ้านมากขึ้น โดยมากนั้น คนสูงวัยส่วนมักจะใช้เวลามากกว่า 1/2 ของเวลาทั้งหมด อยู่ที่บ้าน (มากกว่าครึ่งนึงของชีวิต) รดน้ำต้นไม้ ทำความสะอาดบ้าน ดูทีวี ฟังเพลง อ่านหนังสือ เลี้ยงและเล่นกับลูกหลาน นัดเพื่อนฝูงมาปาร์ตี้สังสรรค์ ทำอาหารกิน และพักผ่อน เพราะไม่อยากพบความวุ่นวายนอกบ้าน อีกทั้งปัญหารถติด รอนาน

เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นของครอบครัวและเป็นทุกอย่างของความสุขที่ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัส การสร้างบ้านสักหลังจึงเป็นการลงทุนในชีวิต เป็นทั้งความสำเร็จ ความภาคภูมิใจ และเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอันแตกต่างของคุณได้เป็นอย่างดี

ดังนั้น การจะสร้างบ้านสักหลังจึงควรเป็นการสร้างบ้านที่ตอบรับทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน และตรงความต้องการของทุกคนในครอบครัว โดยอาศัยการออกแบบ สร้างบ้านที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมรองรับการใช้งานได้จริงในทุกด้าน

เมื่อตัดสินใจสร้างบ้าน เราเชื่อว่าคุณมีคำถามมากมายที่ต้องการคำตอบ TAMPBUILDER คือบริษัทรับออกแบบสร้างบ้าน สร้างบ้านราคาถูก บ้านชั้นเดียว สร้างบ้านตามแบบ บ้านหรู บ้านไม้ บ้านสวย เราพร้อมไขข้อข้องใจให้กับคุณด้วยการให้คำปรึกษาจากทีมวิศวกร ทีมสถาปนิก และทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านบริการรับออกแบบสร้างบ้าน

โดยเราพร้อมจะรับฟังและเรียนรู้อย่างลึกซึ้งในสิ่งที่คุณและสมาชิกในครอบครัวต้องการ เริ่มต้นตั้งแต่แบบบ้านที่ใช่ สไตล์บ้านที่ชอบ ขนาด พื้นที่ใช้สอย ไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับชีวิต วัสดุที่ใช้ในบริการสร้างบ้าน จำนวนสมาชิกและช่วงวัย เป็นต้น

สำหรับ TAMPBUILDER แล้ว ความแตกต่างในรายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อย คือเสน่ห์และความน่าสนใจของบ้านแต่ละหลัง เราจึงต้องการมอบประสบการณ์การออกแบบ สร้างบ้านด้วยการรับออกแบบสร้างบ้านในแบบฉบับ “เฉพาะคุณ” ด้วยการเปิดโอกาสให้คุณและสถาปนิกส่วนตัวของเราร่วมกันออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

การออกแบบสร้างบ้านใหม่หลังต่อหลังที่จะสะท้อนความสมบูรณ์ในทุกมิติด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัยทุกมุมมอง เผยรสนิยมและสไตล์ที่แตกต่างของผู้เป็นเจ้าของภายในพื้นที่ใช้สอยที่ได้รับการจัดสรรอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยทุกฟังก์ชันภายในที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกชีวิตเพื่อสร้างความสุขและความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยอย่างเหนือระดับ

TAMPBUILDER เราพร้อมจะเปลี่ยน “บ้านในฝัน” ให้เป็น “พื้นที่แห่งความสุข” ที่จับต้องได้ บ้านที่อยู่สบาย อบอุ่น และปลอดภัย ช่วยให้คุณได้พักผ่อนและเติมพลังให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ต่อไป

รับสร้างบ้านหรู

TAMPBUILDER ยังเป็นศูนย์สร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน ปลูกบ้านหรู ที่โดดเด่นด้วยการบริการที่ครบวงจรแบบ One Stop Service โดยเราพร้อมจะดูแลคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การให้คำแนะนำ การออกแบบบ้านที่ตรงตามความต้องการของคุณที่ครอบคลุมถึงงานออกแบบสถาปัตยกรรม แบบวิศวกรรมวิเคราะห์โครงสร้างบ้าน การวางผังและโครงสร้าง การยื่นเรื่องขออนุญาตก่อสร้าง การขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย การวางระบบสาธารณูปโภคและระบบสื่อสาร การดูแลรักษาและบำรุง

เราพร้อมส่งมอบบ้านที่สามารถตอบโจทย์และความต้องการของคุณได้อย่างครบครันเพื่อเปิดโอกาสให้คุณได้ครอบครองบ้านในฝันที่สมบูรณ์แบบและตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดโดยทีมออกแบบมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการเนรมิตภาพบ้านในฝันของคุณให้ออกมาเป็นแบบบ้านที่พร้อมสำหรับงานก่อสร้างจริงจนกระทั่งบ้านสร้างเสร็จสมบูรณ์เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่แห่งความสุขและเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์ในทุกจังหวะชีวิต พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณและสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัวในทุกมิติ

 

บริการเสริม บริษัทรับเหมาก่อสร้าง TAMPBUILDER

บริษัทรับเหมาก่อสร้างของเราทำแบบครบวงจร ONE STOP SERVICE

 1. บริการแบบบ้านยอดนิยมฟรี (สนใจ กด >> แบบบ้าน)
 2. บริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านยื่นขออนุญาต (สนใจ กด >> รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน)
 3. บริการหาผู้รับเหมา หาช่างรับเหมา (สนใจ กด >> หาผู้รับเหมา หาช่างรับเหมา)
 4. บริการรับทำBOQ รับถอดแบบและประมาณราคา (สนใจ กด >> รับทำBOQ รับถอดแบบและประมาณราคา)

 

 

ทำไม TAMPBUILDER จึงมีบริการ รับจ้างสร้างบ้าน ออกแบบบ้านใหม่หลังต่อหลัง

รับสร้างบ้านชั้นเดียว

1. บ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตในแบบฉบับเฉพาะคุณ

บ้านคือพื้นที่แห่งความสุข และความสุขของแต่ละคนก็อาจแตกต่างกันออกไป เราจึงพร้อมช่วยผลักดันความฝันเรื่องบ้านของคุณให้เป็นจริง TAMPBUILDER เข้าใจดีว่าบ้านนั้นเป็นชีวิตรูปแบบหนึ่ง ซึ่งย่อมมีโจทย์ที่ไม่เหมือนกัน เราจึงคำนึงถึงความแตกต่างเฉพาะตัวนี้ และ ต้องการส่งมอบการออกแบบบ้านบริการสร้างบ้านใหม่เฉพาะคุณแบบหลังต่อหลังเพื่อให้สามารถตอบโจทย์และความต้องการอันหลากหลายบนแนวความคิดความสมดุลระหว่างธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และไลฟ์สไตล์เฉพาะครอบครัว

2. บ้านที่ตอบโจทย์ด้านการใช้งานและพื้นที่ใช้สอย

เพราะลูกค้าของเรามีความต้องการด้านการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยที่เฉพาะตัว TAMPBUILDER จึงบริการสร้างบ้านออกแบบบ้านในฝันที่สามารถตอบโจทย์ทั้งความชื่นชอบส่วนบุคคล พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันรองรับทุกไลฟ์สไตล์ นอกจาก การปลูกบ้านตามแบบเฉพาะตัวของลูกค้า หรือ การสร้างบ้านตามแบบสำเร็จรูปของเราหรือของลูกค้า

เรายัง รับสร้างบ้านราคาถูก บ้านชั้นเดียว สร้างบ้านตามแบบ สร้างบ้านหรู บ้านไม้ รับออกแบบบ้าน หรือบ้านที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่เฉพาะเจาะจง ไม่เหมือนใครในราคาค่าบริการรับออกแบบสร้างบ้านตามงบประมาณของคุณ และนั่นทำให้เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบสร้างบ้านใหม่หลังต่อหลังตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

3. บ้านที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว

ประสบการณ์ในวงการสร้างบ้าน รับออกแบบบ้านทำให้ TAMPBUILDER ทราบว่าทุกครอบครัวมีโจทย์เป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ ครอบครัวเดี่ยว ครอบครัวขยาย ซึ่งอาจประกอบด้วยสมาชิกหลากหลายช่วงวัยตั้งแต่ทารก เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ ดังนั้น ช่วงวัยที่แตกต่างกันย่อมมีความจำเป็นที่ไม่เหมือนกัน การออกแบบบ้านหรือสร้างบ้านแต่ละหลังจึงควรแตกต่างกันไปเพื่อตอบโจทย์ของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัว

เราจึงตั้งใจส่งมอบบริการรับออกแบบสร้างบ้าน ปลูกบ้านสวยที่รองรับการอยู่ร่วมกันของสมาชิกหลายช่วงวัยตามบริบทการอยู่อาศัยของคุณ โดยทีมงานสถาปนิก ทีมงานวิศวกร และทีมงานอื่น ๆ จะร่วมกันรับฟังความต้องการของคุณก่อนจะกลั่นกรองและดึงความต้องการในส่วนที่ลึกที่สุดออกมาเพื่อออกแบบบ้านในฝันที่เหมาะสำหรับความจำเป็นด้านกายภาพและสมรรถภาพของผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย พร้อมสร้างพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้คนหลายรุ่นอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข

 

ทำไมต้องมาใช้บริการรับออกแบบสร้างบ้าน กับ TAMPBUILDER

รับสร้างบ้านโมเดิร์น

 • ออกแบบ สร้างบ้านสวยที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนตัวตนของคุณบน ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองความสุขของทุกคนในบ้าน
 • บริการสร้างบ้านคุณภาพบนโครงสร้างที่มั่นคง แข็งแรง และยังคงไว้ความสวยงามของทางสถาปัตยกรรม 100%
 • ทีมผู้เชี่ยวชาญทุกแขนงวิชาชีพที่เกี่ยวข้องทำงานร่วมกันเป็นทีม ขับเคลื่อนทุกย่างก้าวไปพร้อม ๆ กัน เพื่อเก็บทุกรายละเอียดของคุณและสร้างสรรค์องค์ประกอบที่สมบูรณ์
 • ทีมงานที่พร้อมจะรับฟัง ใส่ใจทุกขั้นตอนอย่างละเอียดตั้งแต่การออกแบบ พร้อมมอบบริการแบบ One Stop Service ครอบคลุมทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน
 • ทีมสถาปนิกที่พร้อมจะดูแลการออกแบบบ้านและสถาปัตยกรรม ใส่ความตั้งใจในการออกแบบใหม่หลังต่อหลัง เพื่อให้เป็น “บ้านเฉพาะคุณ” อย่างแท้จริง
 • กระบวนการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน และการเลือกใช้บุคลากรผู้ชำนาญการอย่างทีมวิศวกรมืออาชีพในการควบคุมงานก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
 • สร้างบ้านสวยทุกหลังโดยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ สำหรับดำเนินการก่อสร้างบ้านทุกหลังให้ได้มาตรฐาน สวยงาม และปลอดภัย
 • ทำงานภายใต้มาตรฐานสากล ระบบบริหารงานคุณภาพ วัสดุมาตรฐานไม่ลดเกรด ลดสเปก พร้อมให้ลูกค้าติดตามงานอย่างใกล้ชิด
 • บริษัทสร้างบ้านคุณภาพในราคาตามงบประมาณของคุณ ด้วยประสบการณ์ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2494 สร้างเฉพาะบ้านมามากกว่า 500 หลัง (ถึงปี 2564)
 • รายงานความคืบหน้าแบบฉับพลัน ตลอดเวลาที่ลูกค้าสอบถาม พร้อมส่งมอบงานตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่ทิ้งงาน ไม่อู้งาน เราถือพันธสัญญาเป็นสิ่งสำคัญ
 • เจ้าหน้าที่บริการหลังการขายของแทมป์บิวเดอร์ จะให้บริการเสมือนเป็นหมอประจำบ้าน ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญผ่านการอบรมเป็นอย่างดี อุ่นใจได้ด้วยความรู้ความชำนาญงานช่างทั้งในรายละเอียดเล็กใหญ่ของบ้าน ทั้งปัญหาเร่งด่วนหรือไม่เร่งด่วน
 • ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น จะมีการเจ้าหน้าที่เข้าไปดูแลอย่างใกล้ชิด ให้บริการตลอดเวลา โดยมีเจ้าหน้าที่ธุรการของ แทมป์บิวเดอร์ คอยประสานงานอีกฝ่ายหนึ่งด้วย ท่านจึงมั่นใจและสบายใจได้ 100%

 

จุดเด่นของการรับออกแบบสร้างบ้านจาก TAMPBUILDER

บริษัทรับสร้างบ้านขนาดเล็ก

1. ที่นี่เราสร้างบ้านอย่างครบวงจร

การสร้างบ้านของเราเป็นการร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิก ทีมงานวิศวกร และทีมงานก่อสร้างที่จะมอบความสมบูรณ์แบบทั้งในมิติของงานโครงสร้างวิศวกรรม งานระบบสาธารณูปโภค ระบบสื่อสาร งานสุขาภิบาล งานสถาปัตยกรรม ควบคุมงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญงานวิศวกรรมร่วมกับสถาปนิกผู้รักในการสรรค์สร้างงาน

พร้อมบริหารงานก่อสร้างให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตรงตามแบบ ตรงตามงบประมาณ เรายังดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่งานออกแบบ ยื่นเรื่องขออนุญาตก่อสร้าง ดำเนินการเรื่องกู้เงินสร้างบ้านกับธนาคาร ตลอดจบจบงานก่อสร้างอย่างครบวงจร จึงช่วยแบ่งเบาภาระให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

 

2. ที่นี่เราสร้างบ้านโดยทีมก่อสร้างผู้เชี่ยวชาญ

เปลี่ยน “บ้านในฝัน” ให้เป็น “พื้นที่แห่งความสุข” ที่จับต้องได้ ทีมงานก่อสร้างที่เป็นเลิศทั้งฝีมือ คุณภาพ และความประณีตที่จะช่วยเนรมิตบ้านหลังใหม่ให้กลายเป็นบ้านในแบบฉบับเฉพาะคุณ ก่อสร้างตามแบบให้สำเร็จลุล่วงผ่านการวางแผนงานก่อสร้างร่วมกันของทีมวิศวกร (วิศวกรโครงสร้าง วิศวกรงานระบบ) กับทีมงานก่อสร้าง สร้างความเข้าใจในกระบวนการทำงาน

รวมถึงความถูกต้องในการเลือกใช้วัสดุ ทำให้งานก่อสร้างมีความคล่องตัว ลดปัญหาการ ทำงานซ้ำซ้อน ทำงานซ้ำซาก ระหว่างการทำงาน ทำให้งานก่อสร้างให้เป็นไปตามแบบ ถูกต้องตามหลักการก่อสร้างและมาตรฐานความปลอดภัย พร้อมคุมระยะเวลาและงบประมาณให้ตรงตามเป้าหมายเพื่อให้ได้บ้านที่อยู่สบาย ได้มาตรฐาน มั่นคง แข็งแรง และยังคงไว้ความสวยงามของทางสถาปัตยกรรม

 

3. ที่นี่เราสร้างบ้านภายใต้ระบบการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน

เราใช้กระบวนการก่อสร้างบ้านที่ได้มาตรฐาน ควบคุมงานก่อสร้างอย่างใกล้ชิดโดยบุคลากรผู้ชำนาญการอย่างทีมวิศวกรมืออาชีพ ร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญทุกแขนงวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทำงานร่วมกันเป็นทีม ขับเคลื่อนทุกย่างก้าวไปพร้อม ๆ กันเพื่อเก็บทุกรายละเอียดในการก่อสร้างและสร้างสรรค์องค์ประกอบที่สมบูรณ์ ครบถ้วนให้กับคุณ โดยเป็นทำงานภายใต้มาตรฐานสากล ระบบบริหารงานคุณภาพ วัสดุมาตรฐานไม่ลดเกรด ลดสเปก พร้อมให้ลูกค้าติดตามงานอย่างใกล้ชิด

พร้อมรายงานความคืบหน้าแบบฉับพลัน ตลอดเวลาที่ลูกค้าสอบถาม พร้อมส่งมอบงานตามระยะเวลาที่กำหนด ไม่ทิ้งงาน ไม่อู้งาน มีระบบติดตามงานระดับสากลที่จะช่วยลดปัญหา ลดการผิดพลาด ตกหล่นของข้อมูล ลดขั้นตอนในการประสานงาน เพิ่มคุณภาพ มีความแม่นยำ เกิดการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการทำงานรูปแบบเดิม

ทำให้ผลงานก่อสร้างของเราเป็นไปตามมาตรฐานและแบบก่อสร้างอย่างแท้จริง เราจึงให้การรับประกันโครงสร้างนานถึง 5 ปี โดยมีราคาที่ถูกที่สุดในขนาดบ้านที่เท่ากัน

รับสร้างบ้าน luxury

4. ที่นี่เราสร้างบ้านที่ตรงต่อเวลาตามสัญญา

เวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับงานบริการของเรา เราจึงมุ่งมั่นยกระดับ TAMPBUILDER ให้เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีที่สุดสำหรับทุกท่านด้วยการทำงานที่เป็นระบบและให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด ด้วยกำหนดระยะเวลาก่อสร้างและระยะเวลาส่งมอบงานที่สามารถประเมินวางแผนล่วงหน้าได้และมีความชัดเจน

คุณจึงสามารถวางแผนเข้าอยู่หรือดำเนินการอื่น ๆ ได้ตามเวลา TAMPBUILDER เราถือพันธสัญญาเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงมีการรายงานความคืบหน้าของทุกขั้นตอนการก่อสร้างในทุกครั้งที่ลูกค้าสอบถาม เราประสานงานอย่างมีมารยาท รวดเร็ว ตลอดเวลา ให้คุณลูกค้าได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวเป็นประจำในช่องทางที่เราตกลงกัน เพื่อให้คุณได้สบายใจว่าเราจะไม่ทิ้งงาน ไม่อู้งาน ทั้งหมดเป็นไปตามระยะเวลาในสัญญา

ท่านจึงสามารถจัดการแผนงานต่างๆที่เกิดขึ้นได้ตามเวลา และให้ท่านได้สอบถามถึงสิ่งที่สงสัยกับทางเจ้าหน้าที่ประสานงานได้ตลอดเวลาการก่อสร้างกับเรา

 

5. ที่นี่เราดูแลบ้านเหมือนมีหมอประจำบ้าน หมดกังวล สบายใจ ปลอดภัย หายห่วง

ทุกครอบครัวที่เข้าอยู่อาศัยในบ้านแทมป์บิวเดอร์ สามารถมั่นใจได้ว่าตลอดเวลาที่อยู่ในบ้านTAMPBUILDER จะได้รับความอุ่นใจ สบายใจ ปลอดภัย หายห่วง ไม่ถูกทิ้งให้ต้องแก้ปัญหาตามลำพัง สามารถรับรู้ถึงคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในทุกๆ วัน เพราะนอกจากได้รับการรับประกันโครงสร้างและฐานรากนาน 5 ปีแล้วโดยมีราคาที่ถูกที่สุดในขนาดบ้านที่เท่ากัน

เจ้าหน้าที่บริการหลังการขายของแทมป์บิวเดอร์ จะให้บริการเสมือนเป็นหมอประจำบ้าน ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญผ่านการอบรมเป็นอย่างดี อุ่นใจได้ด้วยความรู้ความชำนาญงานช่างทั้งในรายละเอียดเล็กใหญ่ของบ้าน ทั้งปัญหาเร่งด่วนหรือไม่เร่งด่วน ตามแต่ละกรณี เช่น รอยร้าวปูนฉาบ, วัสดุปูพื้นผิวและผนังหลุดร่อน, ไฟฟ้าลัดวงจร, น้ำประปารั่วซึม, การอุดตันของระบบสุขาภิบาล และ หลังคารั่วซึม หรือการแตกร้าวของแผ่นหลังคา ซึ่งลูกค้าที่มาทำบ้านกับเราตั้งแต่ต้น แทบจะไม่พบความปัญหาที่กล่าวมานี้เลย

ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น จะมีการเจ้าหน้าที่เข้าไปดูแลอย่างใกล้ชิดพร้อมเก็บบันทึกการให้บริการในฐานข้อมูลของบริษัทอย่างต่อเนื่อง โดยมีเจ้าหน้าที่ธุรการของ แทมป์บิวเดอร์ คอยประสานงานอีกฝ่ายหนึ่งด้วย ท่านจึงมั่นใจและสบายใจได้ 100%

TAMPBUILDER เราพร้อมจะเปลี่ยน “บ้านในฝัน” ให้เป็น “พื้นที่แห่งความสุข” ที่จับต้องได้ บ้านที่อยู่สบาย อบอุ่น และปลอดภัย ช่วยให้คุณได้พักผ่อนและเติมพลังให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ต่อไป

 

เกี่ยวกับ บริษัท รับเหมาสร้างบ้าน TAMPBUILDER

ประวัติความเป็นมา บริษัท รับเหมาสร้างบ้าน TAMPBUILDER : นับตั้งแต่พุทธศักราช 2494 ที่คุณปู่ เริ่มอาชีพรับเหมาก่อสร้าง สร้างบ้าน อาคาร ปรับปรุง ตกแต่ง ซ่อมแซม สิ่งก่อสร้างต่างๆ รวมถึงวัดวาอาราม จนมาถึงรุ่นพ่อ จวบจนปัจจุบัน รุ่นลูกมาสานต่อ ต่อยอดงานบริการโดยอาศัยระบบออนไลน์ เริ่มทำเว็บไซต์เพื่อรับงานทั่วประเทศ อย่างจริงจังเมื่อปี พุทธศักราช 2564 ในชื่อ แทมป์บิวเดอร์ (TAMPBUILDER)

เรามีผลงานการก่อสร้างนับเฉพาะบ้านเป็นจำนวนมากกว่า 500 หลัง โดยปัจจุบันบ้านทุกหลังเราวางแผนร่วมกับลูกค้า ทำงานร่วมกับสถาปนิกและวิศวกร เพื่อให้ได้บ้านที่ลูกค้าต้องการ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังได้คุณภาพ ความแข็งแรงของระบบโครงสร้างตามมาตรฐานสากล

เรามีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย หรือ ลูกค้าอาจจะมีแบบให้เราทำตามก็ได้ ที่สำคัญ คือ เรามีบริการจากทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน ระหว่างการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

 

อ่านต่อ เกี่ยวกับบริษัทรับเหมาก่อสร้าง TAMPBUILDER(แทมป์บิวเดอร์)

กด >> รับเหมาสร้างบ้าน

 

 

เรามีบริการ สร้างบ้าน ที่จังหวัดใดบ้าง

ดูแลใส่ใจด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างบ้านมาอย่างยาวนาน รับดูแล ออกแบบตกแต่งบ้านในงบประมาณที่เป็นธรรมกับผู้อาศัย

ดูแลและควบุมโดยสถาปนิกและวิศวกร พร้อมทีมช่างฝีมือและเป็นมืออาชีพ ผู้รับเหมา ไม่ทิ้งงาน รับประกันผลงานทั้งงานสถาปัตย์และงานโครงสร้าง

ทำงานไว รับงานเร่ง งานด่วน บริการประทับใจ ไม่ทิ้งงาน ราคามิตรภาพ ให้บริการในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

บริษัทสร้างบ้านและอาคาร ด้วย ผลงานออกแบบและก่อสร้างบ้านคุณภาพ บ้านสร้างเสร็จสวยกว่ารูป 3D โดย สถาปนิกและวิศวกร เชี่ยวชาญงานปลูกบ้าน มายาวนานหลายปี

 

สรุป

บริษัทรับสร้างบ้านในกรุงเทพ

จากความสำเร็จอันมากมายของบริการ รับจ้างสร้างบ้าน จากแทมป์บิวเดอร์(สร้างเฉพาะบ้านมามากกว่า 500 หลัง (ถึงปี 2564)) กับประสบการณ์อันยาวนาน(ด้วยประสบการณ์ตั้งแต่ ปี พ.ศ.2494) พร้อมทีมงานมาตรฐานระดับสากลทุกสาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ไม่มีวันใดที่แทมป์บิวเดอร์ จะหยุดคิดค้นและพัฒนามาตรฐานของการก่อสร้าง ที่มีคุณภาพ มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัย น่าอยู่ สวยงาม ครบทุกประโยชน์ใช้สอย ตามแบบเฉพาะของคุณ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

ให้ท่านอยู่อาศัย ตลอดจนการบริการให้ที่มีมารยาทที่ดี ประสานงานรวดเร็ว ตลอดเวลา เมื่อท่านมีปัญหาขณะใช้บริการกับเรา อีกทั้งบริการหลังการขายตามระยะเวลาประกันในสัญญา มีมาตรฐานภายใต้หลัก ประสิทธิภาพและความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ

แทมป์บิวเดอร์ จะยังคงมุ่ง มั่นพัฒนามาตรฐานที่สูงขึ้นทุกวันเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัย และการบริการที่เหนือระดับมาตรฐานสากล เพื่อคงความเป็น ศูนย์สร้างบ้านชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้ วิสัยทัศน์ “แทมป์บิวเดอร์ สร้างบ้านในฝันของคุณ”

 

สถานที่เราให้บริการ รับจ้างสร้างบ้าน

สถานที่เราให้บริการ รับจ้างสร้างบ้าน : เราเป็น บริษัทสร้างบ้าน รับจ้างสร้างบ้าน โดยมากที่บริเวณพื้นที่ กรุงเทพมหานคร , นนทบุรี , ปทุมธานี , นครปฐม , สมุทรสาคร , สมุทรปราการ , สุพรรณบุรี , อยุธยา

สไตล์บ้านที่เรา ออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน

ลักษณะสไตล์แบบบ้านที่เรา ออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน ขออนุญาตก่อสร้าง และสามารถสร้างได้ : เราเป็น บริษัท รับจ้างสร้างบ้าน ออกแบบเขียนแบบบ้าน ขออนุญาตก่อสร้าง และ สร้างบ้านได้หลากหลายสไตล์ เช่น

1. บ้านสไตล์คลาสสิก (Classic style)

2. บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern style)

3. บ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary style)

4. บ้านสไตล์โคโรเนียล (Colonial style)

5. บ้านสไตล์เนเชอรัล (Natural style)

6. บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ (Farmhouse style)

7. บ้านสไตล์ตะวันออก (Eastern style)

8. บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ (Thai Oriental style)

9. บ้านสไตล์พื้นที่เขตร้อน (Tropical style)

10. บ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft style)

11. บ้านสไตล์มินิมอล (Minimal style)

12. บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic style)

13. บ้านสไตล์อเมริกันคันทรี (American country style)

14. บ้านสไตล์ยูโรเปียน (Europian style)

15. บ้านสไตล์บาหลี (Bali style)

16. บ้านสไตล์เรือนไทย (Traditional Thai style)

17. บ้านสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese style)