บริการของเรา บริษัท TAMPBUILDER(แทมป์บิวเดอร์) ออกแบบก่อสร้างครบวงจร

ศูนย์รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง บริษัทTAMPBUILDER แทมป์บิวเดอร์ รับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน บริษัทรับออกแบบสร้างบ้านครบวงจร ราคาถูก 

บริการของเรา บริษัท TAMPBUILDER แทมป์บิวเดอร์

บริการ บริษัทช่างรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ เขียนแบบ อาคาร ทาวน์เฮ้าส์(ทาวน์โฮม) อพาร์ทเม้นท์ คอนโด หอพัก โรงแรม รีสอร์ท โกดัง คลังสินค้า สำนักงานออฟฟิศ โรงงาน และบ้านพักอาศัย

ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านงานรับเหมาก่อสร้างของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง TAMPBUILDER เรามั่นใจว่าประสิทธิภาพของเราสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านการก่อสร้างลูกค้าได้

รวมทั้งซ่อมแซม ต่อเติมอาคารทุกชนิด ซึ่งทางบริษัทได้ยึดปณิธานในการทำงานอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรม โดยต้องการให้ผู้ที่ใช้บริการกับเราได้รับภาระค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด แต่ได้รับผลงานที่มีคุณภาพสูงที่สุด จากทีมงานมืออาชีพอย่างแท้จริง

รับสร้างบ้าน

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 70 ปี (ตั้งแต่ พ.ศ. 2494) ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น จากปู่สู่พ่อครอบครัวผู้รับเหมาสู่ลูกปริญญาวิศวกรรมศาสตร์ และทีมงานมืออาชีพพร้อมดูแลคุณ

กดอ่านเพิ่มเติม

รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน

รับออกแบบบ้านใหม่เฉพาะหลัง สำหรับคุณพร้อมปลูกสร้าง โดยสถาปนิกมือออาชีพมีประสบการณ์ยาวนาน ฟรีค่าออกแบบบ้าน(ถ้าสร้างบ้านกับเรา)

กดอ่านเพิ่มเติม

รับทำ BOQ ถอดแบบประมาณราคา

บริหารต้นทุนงานรับเหมาก่อสร้าง มากด้วยประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับมานาน มีมาตรฐานการทำงานด้านประมาณราคาที่เที่ยงตรง แม่นยำและตรวจสอบได้

กดอ่านเพิ่มเติม

รับเหมาก่อสร้าง บริษัทรับเหมาก่อสร้าง

บริษัทรับเหมาก่อสร้าง TAMPBUILDER เราเริ่มมาจากการเป็น ครอบครัว ผู้รับเหมาก่อสร้าง จากการบอกต่อให้สร้างวัด โรงเรียน โรงพยาบาล อาคารบ้านเรือน และถนนหนทาง ตั้งแต่ปีพ.ศ.2494 จากนั้นก็ได้รวบรวมญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงที่ไว้ใจได้ ส่งต่อรับงานมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเริ่มก่อตั้งบริษัทและหาลูกค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยรุ่นลูกรุ่นหลานที่เรียนจบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มาสานต่องานจนถึงปัจจุบัน พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมบริการคุณ

กดอ่านเพิ่มเติม

หาผู้รับเหมา หาช่างก่อสร้าง

บริษัท หาผู้รับเหมา หาช่างก่อสร้าง คนงานก่อสร้าง ราคาถูก ไม่ทิ้งงาน กรุงเทพและปริมณฑล 

เจ้าของบ้าน ที่ดิน คอนโด ทาวเฮ้าส์ ต้องการ หาผู้รับเหมา หาช่างก่อสร้าง ค่าแรงถูก ไม่ทิ้งงาน ใกล้ฉัน มาต่อเติม รีโนเวท หาได้ที่ไหน มาที่เราครบจบที่เดียว ไม่ต้องพึ่ง pantip(พันทิพ) หรือ กลุ่มโซเชี่ยล(social media) เช่น facebook group(เฟสบุ๊คกรุ๊ป)

กดอ่านเพิ่มเติม

ทำไมต้องสร้างบ้านกับ บริษัทTAMPBUILDER แทมป์บิวเดอร์

บริษัทTAMPBUILDER แทมป์บิวเดอร์ บริการครบวงจร ราคาถูก ราคาต่อตารางเมตร เริ่มต้นไม่เกิน 20,000 บาท สร้างบ้านเดี่ยว บ้าน 2 ชั้น หรือ มากกว่า

รับประกันโครงสร้างด้วยความมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานที่ยาวนานของเรา

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว TAMPBUILDER (แทมป์บิวเดอร์) ออกแบบชีวิตให้คุณได้ใช้ความสุขเมื่ออยู่ “บ้าน”

รับเหมาสร้างบ้านกับ บริษัทTAMPBUILDER แทมป์บิวเดอร์ ดีอย่างไร

นับวันการจะหา ช่างรายวัน หรือ ผู้รับเหมาสร้างบ้าน จะทำได้ยากและมีความเสี่ยงจากการถูกโกง หนีงาน ทำงานไม่ได้มาตรฐาน ใช้วัสดุลดสเปก ไม่เป็นไปตามที่พูดคุย แม้แต่จะหาข้อมูลจากโซเชี่ยลมีเดีย (social media) หรือ จาก พันทิพ (pantip) ก็มีมากมายเลือกไม่ถูก

จึงเป็นเหตุผลให้เรา บริษัทสร้างบ้าน ที่ รับเหมาสร้างบ้าน มาตั้งแต่ พ.ศ.2494 จากการบอกต่อ หันมารุกธุรกิจออนไลน์ ปลายปี พ.ศ.2021 เพื่อจะนำเสนอ การบริการครบวงจรของการสร้างบ้าน ตั้งแต่การ ออกแบบบ้าน สร้างบ้านตามแบบ จากสถาปนิก และ คุมงานโดยวิศวกร ชำนาญการ มีผลงานสร้างบ้านมากมาย

รับเหมาสร้างบ้าน ชั้นเดียว 2ชั้น หรือมากกว่า ทั้ง กรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด เรา รับเหมาสร้างบ้านราคาถูก (ราคาสมคุณภาพ ไม่ลดสเปกตามสัญญา) ขอเป็นหนึ่ง อันดับ1 ใน บริษัทรับสร้างบ้านที่ดีที่สุด ในใจลูกค้าทุกคนนะครับ  ^_____^

เกี่ยวกับ บริษัทTAMPBUILDER แทมป์บิวเดอร์

ประวัติความเป็นมา

นับตั้งแต่พุทธศักราช 2494 ที่คุณปู่ เริ่มอาชีพรับเหมาก่อสร้าง สร้างบ้าน อาคาร ปรับปรุง ตกแต่ง ซ่อมแซม สิ่งก่อสร้างต่างๆ รวมถึงวัดวาอาราม จนมาถึงรุ่นพ่อ จวบจนปัจจุบัน รุ่นลูกมาสานต่อ ต่อยอดงานบริการโดยอาศัยระบบออนไลน์ เริ่มทำเว็บไซต์เพื่อรับงานทั่วประเทศ อย่างจริงจังเมื่อปี พุทธศักราช 2564 ในชื่อ แทมป์บิวเดอร์ (TAMPBUILDER)

เรามีผลงานการก่อสร้างนับเฉพาะบ้านเป็นจำนวนมากกว่า 500 หลัง โดยปัจจุบันบ้านทุกหลังเราวางแผนร่วมกับลูกค้า ทำงานร่วมกับสถาปนิกและวิศวกร เพื่อให้ได้บ้านที่ลูกค้าต้องการ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังได้คุณภาพ ความแข็งแรงของระบบโครงสร้างตามมาตรฐานสากล

เรามีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย หรือ ลูกค้าอาจจะมีแบบให้เราทำตามก็ได้ ที่สำคัญ คือ เรามีบริการจากทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน ระหว่างการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

 

สถานที่รับสร้างบ้าน

สถานที่รับสร้างบ้าน : เราเป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ที่รับสร้างบ้านโดยมากที่บริเวณพื้นที่ กรุงเทพมหานคร , นนทบุรี , ปทุมธานี , นครปฐม , สมุทรสาคร , สมุทรปราการ , สุพรรณบุรี , อยุธยา

สไตล์บ้านที่เราบริการรับจ้างออกแบบเขียนแบบบ้าน

ลักษณะสไตล์แบบบ้านที่เรารับจ้างออกแบบเขียนแบบบ้านขออนุญาตก่อสร้าง และสามารถสร้างได้ : เราเป็นบริษัทรับจ้างออกแบบเขียนแบบบ้านขออนุญาตก่อสร้าง และ สร้างบ้าน ที่รับสร้างบ้านได้หลากหลายสไตล์ เช่น

1. บ้านสไตล์คลาสสิก (Classic style)

2. บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern style)

3. บ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary style)

4. บ้านสไตล์โคโรเนียล (Colonial style)

5. บ้านสไตล์เนเชอรัล (Natural style)

6. บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ (Farmhouse style)

7. บ้านสไตล์ตะวันออก (Eastern style)

8. บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ (Thai Oriental style)

9. บ้านสไตล์พื้นที่เขตร้อน (Tropical style)

10. บ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft style)

11. บ้านสไตล์มินิมอล (Minimal style)

12. บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic style)

13. บ้านสไตล์อเมริกันคันทรี (American country style)

14. บ้านสไตล์ยูโรเปียน (Europian style)

15. บ้านสไตล์บาหลี (Bali style)

16. บ้านสไตล์เรือนไทย (Traditional Thai style)

17. บ้านสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese style)

สิทธิพิเศษสำหรับคุณ เพราะเราให้มากกว่า 

ด้วยความคุ้มค่าที่หาไม่ได้ที่ไหน กับราคาที่ถูกที่สุด ในมาตรฐานวัสดุจัดเต็ม ตามสัญญา ไม่มีลดสเปก งบไม่บานปลาย แทมป์บิวเดอร์ รับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร น่าเชื่อถือ ซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ สร้างบ้าน คุณภาพดีมีมาตรฐาน สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย รับจ้างสร้างบ้าน ราคาประหยัด ปลูกบ้าน งบน้อย ทุกแบบทุกสไตล์ทรงบ้านสวยๆ

ฟรีแบบบ้าน และ ฟรีค่าออกแบบบ้าน (ถ้าสร้างบ้านกับเรา) พร้อมสถาปนิกและวิศวกรเซ็นรับรองแบบ

รับสร้างบ้านตามแบบที่มี รับออกแบบบ้านใหม่ คุมงานโดยวิศวกรชำนาญการ

ปรึกษาฟรี และ ประเมินราคาฟรี (กรณีงานระบบไม่ซับซ้อน)

สำรวจหน้างานไม่มีค่าใช้จ่าย*

บริการยื่นแบบขออนุญาตก่อสร้างบ้านที่เขตฟรี

บริการขอมิเตอร์น้ำ ไฟฟ้า ชั่วคราวให้ฟรี

ประสบการณ์สร้างบ้าน ตั้งแต่ พ.ศ.2494

รับประกันโครงสร้าง 10 ปี*

จากความสำเร็จที่มากมาย พร้อมประสบการณ์ อันยาวนาน ด้วยทีมงานมาตรฐานระดับสากล เราอยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด

ตลอดเวลาที่ท่านใช้บริการกับเรา เราจะมุ่งมั่นตั้งใจบริการให้ท่านประทับใจ เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือความสุขของเรา

หาผู้รับเหมา หาช่างก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน รับทำ BOQ ถอดแบบประมาณราคา