เกี่ยวกับเรา บริษัท tampbuilder(แทมป์บิวเดอร์) รับงานบอกต่อตั้งแต่ พ.ศ.2494

สร้างบ้านในฝันกับผู้รับเหมาสร้างบ้าน คุมงานโดยวิศวกร ออกแบบบ้านโดยสถาปนิก รับสร้างบ้านตามแบบ ราคาถูก บ้านชั้นเดียว สองชั้น บริษัท รับเหมาสร้างบ้าน TAMBUILDER บริการครบวงจร ราคาถูก 

รับประกันโครงสร้างด้วยความมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานที่ยาวนานของเรา มีผลงานสร้างบ้านมากมาย

 

ทำไมต้องสร้างบ้านกับ บริษัทรับเหมาสร้างบ้าน

รับเหมาสร้างบ้าน กับ TAMBUILDER บริการครบวงจร ราคาถูก ราคาต่อตารางเมตร เริ่มต้นไม่เกิน 20,000 บาท สร้างบ้านเดี่ยว บ้าน 2 ชั้น หรือ มากกว่า

รับประกันโครงสร้างด้วยความมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานที่ยาวนานของเรา

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว TAMPBUILDER (แทมป์บิวเดอร์) ออกแบบชีวิตให้คุณได้ใช้ความสุขเมื่ออยู่ “บ้าน”

สร้างบ้านกับ บริษัทรับสร้างบ้าน TAMPBUILDER ดีอย่างไร

นับวันการจะหา ช่างรายวัน หรือ ผู้รับเหมาสร้างบ้าน จะทำได้ยากและมีความเสี่ยงจากการถูกโกง หนีงาน ทำงานไม่ได้มาตรฐาน ใช้วัสดุลดสเปก ไม่เป็นไปตามที่พูดคุย แม้แต่จะหาข้อมูลจากโซเชี่ยลมีเดีย (social media) หรือ จาก พันทิพ (pantip) ก็มีมากมายเลือกไม่ถูก

จึงเป็นเหตุผลให้เรา บริษัทสร้างบ้าน ที่ รับเหมาสร้างบ้าน มาตั้งแต่ พ.ศ.2494 จากการบอกต่อ หันมารุกธุรกิจออนไลน์ ปลายปี พ.ศ.2021 เพื่อจะนำเสนอ การบริการครบวงจรของการสร้างบ้าน ตั้งแต่การ ออกแบบบ้าน ทำตามแบบ้าน จากสถาปนิก และ คุมงานโดยวิศวกร ชำนาญการ มีผลงานสร้างบ้านมากมาย

รับเหมาสร้างบ้าน ชั้นเดียว 2ชั้น หรือมากกว่า ทั้ง กรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด เรา รับเหมาสร้างบ้านราคาถูก (ราคาสมคุณภาพ ไม่ลดสเปกตามสัญญา) ขอเป็นหนึ่ง อันดับ1 ใน บริษัทรับสร้างบ้านที่ดีที่สุด ในใจลูกค้าทุกคนนะครับ  ^_____^

รับประกันโครงสร้าง 10 ปี*

จากความแข็งแรงของระบบก่อสร้างที่ได้มาตรฐานของเรา ส่งผลให้เรากล้ารับประกันโครงสร้างบ้านทุกหลัง ยาวนานถึง 10 ปี*

การรับประกันที่มีระยะเวลา 1 ปี

• รับประกันคุณภาพตัวอาคารภายในและภายนอก

• รับประกันรอยร้าวปูนฉาบพร้อมบริการซ่อมแซม

• รับประกันวัสดุปูพื้นผิวและผนังหลุดร่อน

• รับประกันไฟฟ้าลัดวงจร

• รับประกันน้ำประปารั่วซึม

• รับประกันการอุดตันของระบบสุขาภิบาล

การรับประกันที่มีระยะเวลา 2 ปี

รับประกันกรณีหลังคารั่วซึม หรือการแตกร้าวของแผ่นหลังคา 2 ปี (สำหรับหลังคา Metal Sheet รับประกัน 1 ปี)

ขั้นตอนการสร้างบ้าน ของ ศูนย์รับสร้างบ้าน

สิทธิพิเศษสำหรับคุณ เพราะเราให้มากกว่า 

ด้วยความคุ้มค่าที่หาไม่ได้ที่ไหน กับราคาที่ถูกที่สุด ในมาตรฐานวัสดุจัดเต็ม ตามสัญญา ไม่มีลดสเปก งบไม่บานปลาย แทมป์บิวเดอร์ รับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบสร้างบ้าน ครบวงจร น่าเชื่อถือ ซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ สร้างบ้าน คุณภาพดีมีมาตรฐาน สถาปนิกออกแบบบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย รับจ้างสร้างบ้าน ราคาประหยัด ปลูกบ้าน งบน้อย ทุกแบบทุกสไตล์ทรงบ้านสวยๆ

ฟรีแบบบ้าน และ ฟรีค่าออกแบบบ้าน (ถ้าสร้างบ้านกับเรา) พร้อมสถาปนิกและวิศวกรเซ็นรับรองแบบ

รับสร้างบ้านตามแบบที่มี รับออกแบบบ้านใหม่ คุมงานโดยวิศวกรชำนาญการ

ปรึกษาฟรี และ ประเมินราคาฟรี (กรณีงานระบบไม่ซับซ้อน)

สำรวจหน้างานไม่มีค่าใช้จ่าย*

บริการยื่นแบบขออนุญาตก่อสร้างบ้านที่เขตฟรี

บริการขอมิเตอร์น้ำ ไฟฟ้า ชั่วคราวให้ฟรี

ประสบการณ์สร้างบ้าน ตั้งแต่ พ.ศ.2494

รับประกันโครงสร้าง 10 ปี*

เกี่ยวกับ บริษัท TAMPBUILDER(แทมป์บิวเดอร์)

ประวัติความเป็นมา

นับตั้งแต่พุทธศักราช 2494 ที่คุณปู่ เริ่มอาชีพรับเหมาก่อสร้าง สร้างบ้าน อาคาร ปรับปรุง ตกแต่ง ซ่อมแซม สิ่งก่อสร้างต่างๆ รวมถึงวัดวาอาราม จนมาถึงรุ่นพ่อ จวบจนปัจจุบัน รุ่นลูกมาสานต่อ ต่อยอดงานบริการโดยอาศัยระบบออนไลน์ เริ่มทำเว็บไซต์เพื่อรับงานทั่วประเทศ อย่างจริงจังเมื่อปี พุทธศักราช 2564 ในชื่อ แทมป์บิวเดอร์ (TAMPBUILDER)

เรามีผลงานการก่อสร้างนับเฉพาะบ้านเป็นจำนวนมากกว่า 500 หลัง โดยปัจจุบันบ้านทุกหลังเราวางแผนร่วมกับลูกค้า ทำงานร่วมกับสถาปนิกและวิศวกร เพื่อให้ได้บ้านที่ลูกค้าต้องการ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังได้คุณภาพ ความแข็งแรงของระบบโครงสร้างตามมาตรฐานสากล

เรามีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย หรือ ลูกค้าอาจจะมีแบบให้เราทำตามก็ได้ ที่สำคัญ คือ เรามีบริการจากทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน ระหว่างการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

รับเหมาสร้างบ้านตารางเมตรละ

สร้างบ้าน ครบวงจร (One Stop Services)

         TAMPBUILDER(แทมป์บิวเดอร์) พร้อมบริการ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาถูก แบบครบวงจรในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง เพื่อให้คุณได้บ้านที่ตรงความต้องการโดยคำนึงถึงมาตรฐานการก่อสร้างเป็นสำคัญ วัสดุมีมาตรฐาน ช่างมีความรู้ความชำนาญ ไม่มีการลดสเปกจากสัญญา ส่งมอบบ้านด้วยคุณภาพมามากมาย บริษัทเรา รับเหมาสร้างบ้าน ชั้นเดียว 2 ชั้น ทั่วกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ไม่ต้องหาที่ไหนเพิ่ม เช่น พันทิพ(pantip) เฟสบุ๊ค(facebook) หรือ โซเชี่ยลมีเดีย(social media) อื่นๆ มาที่เรามันใจได้ ไม่เชิดเงิน ไม่หนีงาน มีผลงานสร้างบ้านมากมาย

บริการประเมินราคาสิ่งปลูกสร้าง

แนะนำทุกรายละเอียดการก่อสร้าง เพื่อให้ได้บ้านตรงความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่ตั้งไว้

 

บริการสถาปนิกแนะนำการออกแบบตามต้องการ

ท่านสามารถออกแบบบ้านในฝันไปพร้อมกับสถาปนิกของเรา หรือเลือกแบบบ้านจากเรา

 

บริการขออนุญาตปลูกสร้าง

บริการยื่นขออนุญาตหน่วยงานราชการ เช่น ขออนุญาตปลูกสร้าง, ขอมิเตอร์ น้ำ-ไฟ ชั่วคราวและถาวร และขอทะเบียนบ้าน

 

บริการให้คำปรึกษางานก่อสร้าง

ดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ทุกขั้นตอน โดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ

สำรวจความพร้อม ก่อนจ้างบริการ รับเหมาสร้างบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้าน เข้าใจว่า “บ้าน” ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่ใครหลายคนยอมทุ่มเททำงานหนัก เพื่อสร้างบ้านในฝันของตนเอง ซึ่งแน่นอนว่าบ้านในฝันของทุกคน คงจะไม่ได้เป็นเพียงบ้านหนึ่งหลังที่เอาไว้อยู่อาศัย แต่ต้องเป็นบ้านที่แสดงออกถึง ความหรูหราตามสไตล์ความชอบของตนเอง ซึ่งการวางแผนให้พร้อมก่อนจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของบ้านต้องให้ความใส่ใจ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเสมอ

วางแผนงบประมาณ

การวางแผนงบประมาณในการสร้างบ้าน ถือเป็นสิ่งสำคัญประการแรกที่ต้องให้ความสำคัญ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมงบประมาณได้เพียงพอ โดยหลักแล้ว ควรจะแบ่งงบประมาณออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้

1.1 งบประมาณถมดิน

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนที่จะเริ่มต้นขั้นตอนการสร้างบ้านก็คือ การสำรวจที่ดินของเราว่า ระดับพื้นดินในที่ดินเรามีความสม่ำเสมอไหม อยู่ในระดับที่สามารถป้องกันน้ำท่วมได้หรือไม่ จำเป็นต้องถมดินเพิ่มเท่าไหร่

ซึ่งการถมดินจะเป็นประโยชน์อย่างมากในอนาคต เพราะจะเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับตัวบ้าน และสามารถป้องกันน้ำท่วมได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะถมดินให้สูงกว่าถนนประมาณ 50 เซนติเมตร หากหน้าบ้านยังไม่มีถนนก็จะถมดินประมาณ 1 เมตร เพื่อรองรับความสูงของถนนที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต

1.2 งบประมาณสร้างบ้าน

การตั้งงบประมาณสร้างบ้าน จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดปัจจัยที่จำเป็นในการสร้างบ้านให้สอดคล้องกับความต้องการ และงบประมาณของคุณได้เป็นอย่างดี เช่น เนื้อที่บ้านที่ต้องการแบบบ้าน ระบบต่างๆ ภายในบ้าน เกรดวัสดุที่จะใช้ในการก่อสร้าง ค่าบริการออกแบบของสถาปนิก (ในกรณีที่ต้องการแบบบ้านเฉพาะตัว) และค่าใช้จ่ายสำหรับบริษัทรับสร้างบ้าน เป็นต้น โดยคุณควรจะมีการขอใบเสนอราคาจากบริษัทรับสร้างบ้านหลายๆ แห่ง และนำมาเปรียบเทียบความคุ้มค่าและความสมเหตุสมผลของราคากับวัสดุหรือการออกแบบ

1.3 งบประมาณการตกแต่งภายใน

การตกแต่งภายใน เป็นส่วนที่หลายคนให้ความใส่ใจและทุ่มเทในส่วนนี้มากที่สุด เพราะเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยจะพบเห็นและใช้งานอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดปัญหางบประมาณบานปลายได้ง่ายที่สุด โดยคุณควรจะกำหนดงบประมาณการตกแต่งทั้ง เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟตกแต่ง ค่าออกแบบภายใน เกรดวัสดุที่ต้องการ และค่าช่างผู้รับเหมา โดยงบประมาณในส่วนนี้ จะขึ้นอยู่กับความชอบและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ว่าต้องการใช้วัสดุแบบไหน ตกแต่งอย่างไร

สำรวจความต้องการด้านต่างๆ

ก่อนที่จะตัดสินใจจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน คุณจำเป็นจะต้องสำรวจความต้องการในด้านต่างๆ ของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นจำนวนสมาชิกในครอบครัว และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพื่อรวบรวมและกำหนดว่า บ้านหลังนี้ต้องมีห้องนอนกี่ห้อง ห้องน้ำเท่าไหร่ ห้องรับแขกควรใหญ่แค่ไหน การตกแต่งบ้านควรเป็นสไตล์ไหน ต้องตกแต่งห้องนอนสไตล์ไหนถึงจะถูกใจผู้อยู่อาศัย

เมื่อได้ข้อมูลเหล่านี้จนครบถ้วนแล้ว ก็ควรจะรวบรวมข้อมูลการออกแบบและตกแต่งบ้านจากแหล่งข้อมูลต่างๆ เช่น นิตยสารแต่งบ้าน บ้านตัวอย่างใน โครงการบ้าน หรือแบบบ้านบนเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อนำมาปรับใช้กับบ้านของคุณ และยังใช้เป็นภาพประกอบให้กับบริษัทรับสร้างบ้านที่เลือกได้ด้วย

นอกจากนี้คุณยังควรนำข้อมูลทั้งหมดที่มี ไปเปรียบเทียบกับงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการเตรียมตัวในด้านนี้ จะช่วยร่นระยะเวลาในการออกแบบไปได้มากพอสมควร เพราะคุณจะไม่ต้องเสียเวลาในการหาข้อมูล หรือสำรวจความต้องการสมาชิกแต่ละคนในระหว่างขั้นตอนการก่อสร้าง ทำให้คุณสามารถกำหนดแบบบ้านที่ต้องการให้กับบริษัทรับสร้างบ้านที่คุณเลือกได้ทันที

เลือกแบบบ้านที่ต้องการ

เมื่อกำหนดความต้องการและงบประมาณเรียบร้อยแล้ว ขั้นต่อไปก็คือ การเลือกแบบบ้าน ซึ่งเจ้าของบ้านควรจะเลือกจากไลฟ์สไตล์และความชอบของตัวเอง โดยส่วนใหญ่แล้วบริษัทรับสร้างบ้านจะมีแบบบ้านให้คุณเลือก 3 ประเภท ดังนี้

3.1 แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท

บริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่ รวมถึง บริษัทรับสร้างบ้าน แทมป์บิวเดอร์ จะมีแบบบ้านมาตรฐานให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ โดยสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันหรือการออกแบบได้เล็กน้อยตามความเหมาะสม

3.2 แบบบ้านมาตรฐานที่ออกแบบเพิ่มเติมตามไอเดีย

หากแบบบ้านมาตรฐานของบริษัทยังไม่ตรงตามความต้องการ เจ้าของบ้านสามารถออกแบบเพิ่มตามไอเดียได้ ซึ่งที่ แทมป์บิวเดอร์ มีสถาปนิกมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ พร้อมให้คำแนะนำและออกแบบให้คุณโดยเฉพาะ

3.3 แบบบ้านที่ออกแบบโดยสถาปนิก

ที่ แทมป์บิวเดอร์ ต่อให้คุณจะมีแบบบ้านจากสถาปนิกที่ต้องการมาอยู่แล้ว ไม่ว่าต้องการสร้างแบบไหนเราก็พร้อมให้บริการ แต่สำหรับผู้ที่เลือกบริษัทรับสร้างบ้านอื่นๆ ก็ควรจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อน ว่ามีการให้บริการในส่วนนี้หรือไม่

เลือก บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ต้องการ

เมื่อเตรียมความพร้อมทั้ง 3 ข้อด้านบนเรียบร้อยแล้ว สิ่งต่อไปที่ถือว่าสำคัญและต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ก็คือการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่ต้องการ โดยคุณควรเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่น่าสนใจมาอย่างน้อย 3-4 แห่ง เพื่อนำมาเปรียบเทียบกัน และควรใช้เวลาในการตรวจสอบและหาข้อมูลของบริษัทรับสร้างบ้านแต่ละแห่ง ว่ามีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด

จากนั้นจึงขอใบเสนอราคาจากบริษัทรับสร้างบ้านที่เลือก เพื่อนำมาเปรียบเทียบความคุ้มค่าและความสมเหตุสมผลกับวัสดุที่เลือกใช้ จากนั้นจึงนำมาพิจารณาให้สอดคล้องกับงบประมาณที่ตั้งไว้ นอกจากนี้หากบริษัทรับสร้างบ้านที่คุณเลือก มีผลงานการสร้างบ้านให้เข้าไปชมได้ ก็ควรจะเข้าไปชมด้วยตัวเอง

เพื่อนำข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดการก่อสร้างมาพิจารณาว่า ตรงกับความชอบหรือความต้องการของคุณหรือไม่ แต่หากบริษัทรับสร้างบ้านที่คุณเลือก ไม่สามารถให้คุณเข้าไปชมผลงานการสร้างบ้านได้ ก็ควรจะสอบถามจากผู้ที่เคยใช้บริการ เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

 

ทั้ง 4 ข้อที่เราได้รวบรวมมาเป็นเพียงแค่ส่วนเล็กๆ ที่ต้องเตรียมก่อนตัดสินใจจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน เท่านั้น แต่หากคุณมีข้อมูลครบทั้ง 4 ข้อนี้รับรองเลยว่า คุณจะไม่เกิดปัญหาระหว่างสร้างบ้านอย่างแน่นอน นั่นก็เพราะคุณมีการเตรียมความพร้อมในทุกปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้านไว้เรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณรู้สึกไม่มั่นใจกับข้อมูลหรือสิ่งที่คุณเตรียมไว้ ก็สามารถปรึกษากับบริษัทรับสร้างบ้านที่คุณเลือกได้โดยตรง ซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพ มักจะสามารถให้คำแนะนำกับคุณได้อย่างเป็นมืออาชีพ

สุดท้ายนี้ หากคุณยังกังวลเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ที่เตรียมไว้ แทมป์บิวเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้านในฝันตามงบประมาณของท่าน มีทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณตลอดขั้นตอนการสร้างบ้าน หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้ามาสอบถามได้ที่ LINE@ : @tampbuilder

 

สถานที่รับสร้างบ้าน

สถานที่รับสร้างบ้าน : เราเป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ที่รับสร้างบ้านโดยมากที่บริเวณพื้นที่ กรุงเทพมหานคร , นนทบุรี , ปทุมธานี , นครปฐม , สมุทรสาคร , สมุทรปราการ , สุพรรณบุรี , อยุธยา

สไตล์บ้านที่เราบริการรับจ้างออกแบบเขียนแบบบ้าน

ลักษณะสไตล์แบบบ้านที่เรารับจ้างออกแบบเขียนแบบบ้านขออนุญาตก่อสร้าง และสามารถสร้างได้ : เราเป็นบริษัทรับจ้างออกแบบเขียนแบบบ้านขออนุญาตก่อสร้าง และ สร้างบ้าน ที่รับสร้างบ้านได้หลากหลายสไตล์ เช่น

1. บ้านสไตล์คลาสสิก (Classic style)

2. บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern style)

3. บ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary style)

4. บ้านสไตล์โคโรเนียล (Colonial style)

5. บ้านสไตล์เนเชอรัล (Natural style)

6. บ้านสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ (Farmhouse style)

7. บ้านสไตล์ตะวันออก (Eastern style)

8. บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ (Thai Oriental style)

9. บ้านสไตล์พื้นที่เขตร้อน (Tropical style)

10. บ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft style)

11. บ้านสไตล์มินิมอล (Minimal style)

12. บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic style)

13. บ้านสไตล์อเมริกันคันทรี (American country style)

14. บ้านสไตล์ยูโรเปียน (Europian style)

15. บ้านสไตล์บาหลี (Bali style)

16. บ้านสไตล์เรือนไทย (Traditional Thai style)

17. บ้านสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese style)

จากความสำเร็จที่มากมาย พร้อมประสบการณ์ อันยาวนาน ด้วยทีมงานมาตรฐานระดับสากล เราอยากให้ท่านได้รับประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด

ตลอดเวลาที่ท่านใช้บริการกับเรา เราจะมุ่งมั่นตั้งใจบริการให้ท่านประทับใจ เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือความสุขของเรา

หาผู้รับเหมา หาช่างก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน รับทำ BOQ ถอดแบบประมาณราคา
รับเหมาสร้างบ้าน ชั้นเดียว 2 ชั้น

oud(อู๊ด) wanchai
Managing Director

ประธานที่ปรึกษา ผู้รับเหมาสร้างบ้าน

ให้คำแนะนำด้านการก่อสร้าง

CEO บริษัทแทมบิวเดอร์ Tampbuilder

Top(ท๊อป) Thanaphon
Chief Executive Officer

ผู้ก่อตั้ง บริษัทรับเหมาสร้างบ้าน TAMPBUILDER

ผู้บริหาร ดูแลประสานงาน กับ หัวหน้าผู้รับผิดชอบแต่ละหน่วยงาน

CFO บริษัทแทมบิวเดอร์ Tampbuilder

aeow(แอ๋ว) siriwan
Chief Financial Officer

หัวหน้าด้านการเงินและการจัดซื้อ ของบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน

ควบคุมดูแลบัญชี และ จัดส่งวัสดุ

บริษัทรับสร้างบ้าน ชั้นเดียว 2 ชั้น

tuii(ทุ้ย) narong
Chief Operating Officer

หัวหน้าช่างรับเหมาสร้างบ้าน

ควบคุมการก่อสร้างแต่ละ project